Logo Webboard ของ thaicirc20
ติดต่อโฆษณา  |  สมัครใช้งานสุดยอดแห่ง Free Webboard ได้แล้ววันนี้ คลิ๊ก !!

สวัสดีเพื่อน ๆ ทุกคนที่เข้ามาในชุมชนแห่งนี้นะครับ

ก็บอกเลยนะครับห้องนี้  เป็นชุมชนที่พวกเราสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นที่แลกเปลี่ยนข้อมูล

ความคิดเห็น  สาระต่าง ๆ เกี่ยวกับสุขอนามัยทางเพศของผู้ชายนะครับ

ความรู้เกี่ยวกับเร่องนี้จริง ๆ ในประเทศเรามีพูดถึงกันน้อยมากในสังคมไทย

หลายครั้งที่ต้องแอบถาม  หรือไปหาความรู้กันเองในอินเตอเน็ต  หรือถามเพื่อน ๆ  ทำให้บางครั้งข้อมูลที่ได้

ก็ถูกมั่ง  ผิดมั่ง ซึ่งผมเองในฐานะที่เป็นแพทย์คนนึงก็เลยอยากจะสร้างชุมชนขึ้นมาเพื่อแนะนำถึงสาระเกี่ยวกับการดูแลอวัยวะส่วนสำคัญที่ไม่ค่อยจะมีใครกล้าพูดกัน

ก็หวังว่าสิ่งที่ผมและเพื่อน ๆ ช่วยกันทำ  คงจะมีประโยชน์บ้างนะครับ  และหากใครมีอะไรเสนอแนะก็บอกกันมาได้ครับ

ขอบคุณครับ

 ปล.บอรด์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของอวัยวะส่วนสำคัญ  ดังนั้นอาจมีภาพที่ไม่เหมาะสม แต่เจตนาเพื่อการศึกษานะครับ  ฉะนั้นขอความร่วมมือผู้ที่เข้ามาทำความเข้าใจก่อนนะครับ


  หมวดหมู่ Webboard ของ : thaicirc20

สมัครสมาชิก | สมาชิกเข้าเข้าสู่ระบบ

 
หัวข้อกระทู้ล่าสุด
หัวข้อทั้งหมด
ตอบทั้งหมด

 ปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ของเพศชายที่หลายคนสงสัย (สำหรับสมาชิก)

สำหรับหมวดนี้ก้อมีไว้ให้เพื่อนๆ พี่ๆ ที่มีปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ เรื่องสนุก ๆ เรื่องน่าสนใจ เรื่องน่ารู้ เรื่องขำ ๆ หรือ ประกาศอะไรก้อได้ที่ไม่เกี่ยวกับการขลิบ หรือว่าขนาดอวัยวะเพศ ซึ่งล้วนมีบอรด์ของตัวเองอยู่แล้ว แต่อยากให้คนอื่นได้อ่านกัน ก้อเชิญเข้ามาโพสกันได้นะครับ
จะไปขลิบ แนะนำ รพ. กทม หน่อยครับ
โดย : kridsadaw
1660 6718

 ชุมชนคนสนใจเรื่องขลิบ (สำหรับสมาชิก)

สำหรับไว้ให้เพื่อน ๆ ที่ขลิบแล้วหรือสนใจเรื่องการขลิบเข้ามาพูดคุย แนะนำ แบ่งปันความรู้และประสบการณ์ต่าง ๆ ที่คิดว่าน่าสนใจและเป็นประโยชน์แก่คนอื่น ๆ เข้ามาคุยกัน (กรุณาใช้คำสุภาพหน่อยนะครับ)

ในหมวดหมู่นี้ อาจมีภาพที่ไม่เหมาะสมบ้าง เพื่อความสบายใจและความบริสุทธ์ใจของทุกคน รบกวนช่วยสมัครสมาชิกนิดละกันนะครับ ใครทำอะไรไม่ชอบมาพากล จะได้ช่วยกันเอาตำรวจไปลากตัวได้ครับ)เพิ่งมีปัญหาตอนอายุมาก ควรขลิบดีหรือเปล่า
โดย : Bannana
3305 17898

 ภาพที่ไม่เหมาะกับเยาวชน (สำหรับสมาชิก)

สำหรับหมวดนี้ไว้ให้เพื่อนที่มีภาพแบบที่ขลิบแล้วและคิดว่าน่าสนใจ หรือจะเอารูปของตัวเองก้อได้ถ้ามั่นใจพอมาโพสลง อ้อ ภาพอาจจะไม่เหมาะกับเยาวชนนักนะครับโปรดใช้วิจารณญาณในการชมด้วยหละ

ในหมวดหมู่นี้ อาจมีภาพที่ไม่เหมาะสมบ้าง เพื่อความสบายใจและความบริสุทธ์ใจของทุกคน รบกวนช่วยสมัครสมาชิกนิดละกันนะครับ ใครทำอะไรไม่ชอบมาพากล จะได้ช่วยกันเอาตำรวจไปลากตัวได้ครับ)


ประกาศปิดบอรด ย้ายบ้านแล้วนะครับ
โดย : dr-sarika
995 7330

 สารพันปัญหาเรื่องขนาดของเพศชาย (สำหรับสมาชิก)

พื้นที่บอรด์ส่วนนี้ มีไว้ให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ที่เข้ามา ที่มีปัญหาสงสัยในขนาดของตัวเอง ก็โพสถามกันในนี้นะครับ แต่ขออย่างหนึ่งว่าพยายามช่วยกันดูแลบอรด์หน่อยนะครับ และขอเป็นคำถามที่เกี่ยวกับการแพทย์จริง ๆ ประเภททที่มาโชว์หรือโอ้อวดนี่ขอนะครับ ผมอาจพิจารณาลบบางกระทู้ที่เห็นว่าไม่เหมาะสมได้ และภาพประกอบนี่ก้เอาเฉพาะที่เห็นว่าจำเป็นละกันนะครับ

ในหมวดหมู่นี้ อาจมีภาพที่ไม่เหมาะสมบ้าง เพื่อความสบายใจและความบริสุทธ์ใจของทุกคน รบกวนช่วยสมัครสมาชิกนิดละกันนะครับ ใครทำอะไรไม่ชอบมาพากล จะได้ช่วยกันเอาตำรวจไปลากตัวได้ครับ)
ประกาศปิดบอรด์ ย้ายบ้านแล้วนะครับ
โดย : dr-sarika
635 3587

 คลังข้อมูลและแหล่งอ้างอิงครับ

เอาไว้เพื่อรวบรวมเวปต่าง ๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับสาระของการดูแลสุขอนามัยทางเพศนะครับ มีทั้งภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ หากเพื่อน ๆ คนไหนว่าง ๆ ก็ลองเข้ามาอ่านดูครับ แล้วจะรู้ว่าสิ่งดี ๆ ที่พวกเราไม่ค่อยสนใจยังมีอีกเยอะครับ เพียงแต่คนไทยยังไม่ค่อยกล้าพูดถึงครับ


ประกาศปิดบอรด ย้ายบ้านกันแล้วนะครับ
โดย : dr-sarika
38 118

 กระทู้ทั่วไป และสำหรับคนที่สนใจเกี่ยวเรื่องขลิบครับ ใครๆก็เข้าได้

เพื่อน ๆ หลายคน อาจจะมีคำถามที่อยากรู้ เกี่ยวกับการดูแลสุขอนามัยของอวัยวะส่วนสำคัญ การขลิบปลายอวัยวะเพศ ขนาดของอวัยวะเพศ หรืออะไรอีกมากมาย ก็เข้ามาคุยกันได้นะครับ บอรด์นี้จะต่างจากข้างล่างคือเป็นบอรด์ทั่วไปที่สามารถเข้าได้ทุกคนนะครับ


ประกาศปิดบอรด ย้ายบ้านกันแล้วนะครับ
โดย : dr-sarika
123 474  Member online (รายชื่อสมาชิกที่กำลังออนไลน์ในขณะนี้ 15 นาทีล่าสุด)   
  มีสมาชิกที่กำลังออนไลน์อยู่จำนวน: 37899 คน ได้แก่
